ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านเข้าสู่ ร้านขายส่งรองเท้า บลูสกายชูส์

ร้านรองเท้าบลูสกายชูส์ ผลิตและจัดจำหน่าย รองเท้าขายส่งในราคาถูก แบบสวย ทันสมัย อัพเดตแบบใหม่ทุกอาทิตย์ สต็อคสินค้าเอง มีหน้าร้านและโรงงาน เหมาะสำหรับพ่อค้า แม่ค้าที่ต้องการขายรองเท้า และท่านที่มองหางานค้าขายแบบได้กำไรดี มาร่วมทำธุรกิจกับเรา ส่งของรวดเร็ว ตรงเวลา ลูกค้าประทับใจ ยินดีให้คำปรึกษาและบริการตลอด 24 ชม.

หมวดหมู่สินค้า
สินค้ามาใหม่
282
รีวิวสินค้า


กระเป๋าแบรนด์เนมใบโปรดที่ซื้อมา หากจะใช้ให้คุ้มราคาก็ต้องรู้จักวิธีดูแลรักษากันหน่อยน้า ใครที่เป็นคนรักกระเป๋ามาทางนี้เลยค่า อยากให้กระเป๋าใบโปรดอยู่สวยๆ ไปนานๆ ไม่มอมแมมก่อนเวลาอันควร เราก็มีวิธีการดูแลกระเป๋าแบรนด์เนมที่ซื้อมาในราคาสูงมาฝากกันสักหน่อยค่า จะจัดเก็บดูแลรักษาอย่างไร ก็ตามมาดูกันได้เลยค่ะ1. เก็บให้อยู่ในที่อากาศถ่ายเทสะดวก

ดูจากอากาศประเทศไทย หากเก็บไว้ในที่อบอ้าวหรือร้อนเกินไป อากาศถ่ายเทไม่สะดวกแล้วล่ะ ก็เตรียมบอกลากระเป๋าใบโปรดที่ซ์้อมาได้เร็วๆ เลยล่ะค่ะ หากเก็บไว้ในที่ร้อนอบอ้าวก็ยิ่งเร่งให้กระเป๋ากรอบได้เร็วขึ้นนะคะ
โดยหาสถานที่เก็บกระเป๋าให้อยู่ในจุดที่อากาศถ่ายเทสะดวก ไม่โดดแดดแรงๆ หรือในตู้เสื้อผ้าที่ร้อนอบ จะตั้งเอาไว้บนชั้นวางหรือในห้องที่มีแอร์ให้ความเย็นก็ช่วยได้นะคะ
2. วางให้เว้นระยะห่างจากกัน
อย่าวางชิดกันจนมากเกินไปค่า เพราะกระเป๋าแบรนด์เนมแต่ละใบมีวัสดุที่เอามาทำกระเป๋าต่างกัน และไม่เท่านั้นนะคะ สีที่ใช้ทำกระเป๋าอาจจะตกใส่กันจนสีเพี้ยนเลยก็ได้นะคะ ดังนั้น ควรวางให้เว้นระยะห่างกันสักหน่อย โดยจะตั้งให้ห่างกันหรือวางโดยมีชั้นวางกั้นก็ช่วยให้กระเป๋ามีช่องว่างและระยะห่างที่ทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก รวมถึงป้องกันสีกระเป๋าตกใส่กันได้อีกด้วยค่ะ
3. หาผ้ามาพันตรงหูกระเป๋า
หูกระเป๋าจะเป็นจุดที่มือเราสัมผัสโดนบ่อยนะคะ แต่มือของเราอาจจะมีโลชั่นหรือครีมต่างๆ ที่ทำให้สีหลุดดูซีดได้ ดังนั้น สาวๆ ที่รักกระเป๋าใบโปรดควรหาผ้านิ่มๆ ลายสวยๆ มาพันบริเวณหูกระเป๋ากันสักหน่อยนะคะ เป็นแฟชั่นที่เพิ่มความน่าสนใจให้กระเป๋าไม่พอ ยังช่วยให้สีกระเป๋าไม่หลุดจนซีดได้ง่ายออีกด้วยค่า
4. หากระดาษหรือเศษผ้าใส่กระเป๋าเพื่อรักษาทรง
หากวางกระเป๋าเอาไว้เฉยๆ ก็จะทำให้กระเป๋าเสียรูปทรงและเกิดรอยได้นะคะ ดังนั้นให้หาของนิ้มๆ อย่างกระดาษหรือผ้านิ่มๆ มายัดในกระเป๋า เพื่อรักษารูปทรงเอาไว้เวลาไม่ได้หยิบใช้ดีกว่านะคะ เวลาที่ตั้งหรือวางๆ ไว้จะทำให้กระเป๋าไม่เสียทรง จนเกิดรอยพับหรือรอบยับจนหนังกระเป๋าเสียกันค่า สาวๆ ที่รักกระเป๋าแบรนด์เนมใบโปรด ต้องไม่ลืมเรื่องนี้เลยน้า
5. ทำความสะอาดให้ตรงกับสภาพของหนังกระเป๋า
กระเป๋าแบรนด์เนมแต่ละแบรนด์และแต่ละรุ่นก็จะผลิตจากหนังหรือวัสดุที่ไม่เหมือนกันนะคะ ทำให้การดูแลทำความสะอาดที่เหมาะสมจะแตกต่างกันออกไป ใช้วิธีเดียวกันไม่ได้ค่ะ ลองดูกระเป๋าใบโปรดของสาวๆ กันก่อนว่าทำจากวัสดุอะไร แล้วมาดูวิธีการทำความสะอาดที่เหมาะสมกันค่ะ
  • กระเป๋าหนังแท้ จะต้องระวังเรื่องความชื้นและความร้อนนะคะ ให้ใช้น้ำยาเช็ดกระเป๋าเช็ดให้ทั่ว แล้วใช้ผ้าหมาดๆ เช็ดทำความสะอาดเอาสิ่งสกปรกออก ควรทำทันทีที่เลิกใช้งาน ป้องกันคราบติดแน่นนะคะ แล้วใช้ผ้าแห้งเช็ดให้แห้งที่สุด ใส่ถุงดูดความชื้น ไม่นำไปตากแดดนานๆ ก็ช่วยให้กระเป๋าหนังแท้ใช้ได้อีกนานค่า
  • กระเป๋าหนังกลับ กระเป๋าหนังกลับต้องระวังเรื่องการเปียกและรอยด่างเลยค่า ใช้น้ำยาเช็ดกระเป๋าและรีบเช็ดตามด้วยผ้าแห้งนะคะ และควรใช้น้ำยาเคลือบหนังลงบนกระเป๋าเพื่อป้องกันรอยที่อาจจะเกิดได้นะคะ และเช่นเดียวกับกระเป๋าหนังแท้ คืออย่าลืมเช็ดให้แห้งที่สุด ไม่นำไปตากแดดดนานๆ ด้วยนะคะ
  • กระเป๋าหนังเทียม กระเป๋าแบบนี้ถึงจะดูแลง่ายกว่ากระเป๋าหนังแท้ แต่ห้ามนำไปแช่น้ำซักทั้งใบนะคะ เวลาเจอคราบสกปรกให้ใช้ผ้าหมาดเช็ดให้สะอาดก่อนนำไปตากแดดอ่อนๆ ไม่ตากแดดแรงเพื่อรักษาสภาพหนังกระเป๋าเอาไว้ และไม่ควรใช้น้ำยาเคลือบหนังกับกระเป๋าหนังเทียมอีกด้วยค่ะ
  • กระเป๋าผ้า การทำความสะอาดด้วยการซักอาจจะทำให้กระเป๋าเป็นขุยแล้วกระเป๋าอาจจะเสียไปเลยนะคะ ควรมีลูกกลิ้งแบบกาวที่เอาไว้ถูเพื่อทำความสะอาด จะช่วยรักษากระเป๋าผ้าให้อยู่กับสาวๆ ไปนานๆ ได้มากกว่าค่ะ
  • กระเป๋าหนังแก้ว กระเป๋าหนังแก้วจะเป็นกระเป๋าที่มีความวาวเงางาม แต่ก็ดูดติดสีอื่นได้ง่ายมากนะคะ เวลาทำความสะอาดสามารถเริ่มได้จากน้ำเปล่าก่อนนะคะ หากน้ำเปล่าไม่ได้ผล ลองน้ำยาเช็ดกระจกแล้วเช็ดออกด้วยทิชชู่ก็จะทำให้คราบออกได้ง่าย และอย่าลืมเช็ดให้แห้งที่สุดก่อนเก็บด้วยน้า
6. เก็บใส่ถุงกระเป๋าเอาไว้ เวลาไม่ได้ใช้
หลังจากทำความสะอาดกันแล้ว การเก็บรักษากระเป๋าก็เป็นสิ่งสำคัญนะคะ โดยเวลาซื้อกระเป๋าแต่ละแบรนด์ก็จะมีกระเป๋าที่ใช้หุ้มกระเป๋ามาอยู่แล้วนะคะ ใช้ถุงนั้นหุ้มก่อนตั้งเก็บ ก็ช่วยรักษาสภาพหนังของกระเป๋าได้ค่ะ หากถุงหาย สามารถใช้ปลอกหมอนในการเก็บกระเป๋าได้เช่นเดียวกันนะคะ
7. ส่งทำสปากระเป๋า เพื่อความชัวร์
การส่งทำสปากระเป๋า เป็นอีกวิธีที่ช่วยรักษากระเป๋าให้อยู่ได้นานนะคะ โดยร้านสปากระเป๋าแต่ละร้านจะสามารถทำความสะอาดได้ถูกวิธีและยังสามารถซ่อมแซมกระเป๋าแบรนด์แนมใบโปรดของสาวๆ ได้หากว่าเกิดการชำรุดขึ้นกับกระเป๋า เท่านี้ก็ช่วยให้กระเป๋าของสาวๆ อยู่ได้นานขึ้นแล้วค่า

ห่างหายไปนานกับแฟชั่นรองเท้าผ้าใบ ซึ่งตอนนี้รองเท้าผ้าใบที่หลายคนเก็บเอาไว้ในตู้จนลืมไปแล้วว่าเคยมี ตอนนี้ได้กลับมามีบทบาทในวงการแฟชั่นอีกครั้งแถมยังเริ่ดสุดๆอีกด้วย ดังจะเห็นได้จากแฟชั่นบล็อคเกอร์ในต่างประเทศและบรรดาแฟชั่นนิสต้าที่ชื่นชอบการแต่งตัวแบบสตรีทก็ไม่พลาดกับแฟชั่นนี้ เป็นแฟชั่นที่ง่ายๆสบายๆแบบยังไงก็ได้ เพราะจะแต่งเข้ากับแบรนด์เนมทั้งตัวตั้งแต่หัวจรดเท้า หรือจะใส่กับเสื้อยืดกางเกงยีนส์ก็ออกมาเริ่ดเหมือนกัน วันนี้เรานำแฟชั่นรองเท้าผ้าใบอาดิดาสมาให้ดูกันบ้างดีกว่า รองเท้าที่คงความเป็นอมตะฆ่าไม่ตายและยังสวยบาดใจจนถึงทุกวันนี้ เรเนสเม่แอบคิดไปเองว่ารองเท้าผ้าใบอาดิดาสเป็นรองเท้าผ้าใบสไตล์มินิมอล^^ เพราะสีขาว-ดำที่เป็นเอกลักษณ์บวกกับลวดลายแบบเรียบง่าย น้อยๆแต่ดูเนี้ยบ..ที่ใส่เข้ากับอะไรก็ดูสวยไปหมด ใครอยากแต่งตัวง่ายๆแบบมีสไตล์ลองหารองเท้าผ้าใบอาดิดาสมาใส่สักคู่นะคะ รับรองจะติดใจค่ะถ้าใครท่านไดอยากๆได้แนวนี้ ขายส่ง


 Check Out